Bất Động Sản

Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, năng động sáng tạo trong thời đại hội nhập mới, Công ty cổ phần thương mại Cầu Giấy triển khai nhiều dự án khai thác bất động sản, cho thuê văn phòng và căn hộ chung cư.

Năm 2006, Công ty đưa vào khai thác tổ hợp văn phòng cho thuê, chung cư tại 299 Cầu Giấy. Tòa nhà văn phòng CTM Complex 299 Cầu Giấy có vị trí trung tâm Quận Cầu Giấy, được đầu tư nội thất cao cấp, rất thuận tiện cho việc làm văn phòng, công ty, trung tâm thương mại… Tiếp tục với sự thành công đó, năm 2008, Công ty đưa vào khai thác hệ thống văn phòng cho thuê tại 1174ĐườngLáng.

Năm 2011, CTM Complex 139 ra đời, là tòa nhà văn phòng hỗn hợp theo tiêu chuẩn hạng B. Với vị trí trung tâm quận Cầu Giấy thuận tiện kết nối giao thông, thiết kế hiện đại cùng trang thiết bị tiện ích hiện đại, CTM Complex đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để thuê văn phòng, định vị thương hiệu tại trung tâm kinh tế của thủ đô.

Bên cạnh các dự án trên, Công ty Cổ phần thương mại Cầu Giấy đang cho thuê một số bất động sản tại các vị trí đắc địa trên địa bàn quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm, vị trí cụ thể:

– 26 Phố Nhổn

– Tập thể Đồng Sa, Mai Dịch

– 72 Trần Cung, Cổ Nhuế

– 36 Đức Thắng, tập thể Nông Lâm.

Với quỹ dự án phong phú, cùng sự đầu tư cả về quy mô và chất lượng, Công ty cổ phần thương mại Cầu Giấy đã đạt được những thành tựu nổi bật trong quá trình khai thác và vận hành. Hiện nay, Công ty đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để thuê văn phòng, định vị thương hiệu tại trung tâm kinh tế của thủ đô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *