Đại hội cổ đông 2017 và Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty

1. Đại hội cổ đông thường niên năm 2017
Ngày 24/12/2016 tại Hà Nội, Công ty CP Thương Mại Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.  Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng trong đó hướng tới tỉ lệ cổ tức năm nay cao hơn năm trước.
 Đại hội có sự tham gia của gần 150 cổ đông, đại diện cho 90.8% cổ phần phổ thông có quyền dự họp dưới sự điều khiển của Chủ tịch HĐTQ Kiêm Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Tuyên, Phó chủ tịch HĐQT Kiêm Phó Tổng Giám Đốc công ty Trịnh Thị Ngọc Lan, ủy viên Nguyễn Văn Nghĩa.
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 có sự tham gia của gần 150 cổ đông, đại diện cho 90.8% cổ phần phổ thông có quyền dự họp
Thay mặt Ban điều hành, ông Nguyễn Đức Tuyên – Chủ tịch HĐTQ Kiêm Tổng Giám Đốc đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2016.
Với Khối Siêu Thị: Duy trì ở mức doanh thu trung bình, có phần ấm lên trong dịp tết nguyên đán này, cần đưa ra chính sách chăm sóc khách hàng để duy trì và kết nạp thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.
Năm 2016 là tiếp tục khẳng định sự ấm lên của thị trường bất động sản, vì thế nhóm ngành bất động sản của công ty cũng đã hoàn thành sớm kế hoạch doanh thu và lợi nhuận năm. Tỉ lệ lấp đầy đạt 90%.
Đại hội đã thông qua tất cả các chương trình họp với tỷ lệ nhất trí cao
Đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty CP Thương Mại Cầu Giấy cũng thông qua nhiều nội dung quan trọng sau:
–          Thông qua Báo cáo của Hội đồng Quản trị và Ban Kiểm soát Báo cáo của Ban kiểm soát
–          Thông qua Báo cáo tài chính năm 2016
–          Thông qua phương án chia cổ tức năm 2016
–          Thông qua phương án trích lập các quỹ năm 2017
–          Thông qua mức cổ tức dự kiến năm 2017
–          Thông qua Chế độ thù lao cho HĐQT năm 2017
–          Thông qua phương án thưởng đối với Ban Điều hành Công ty CP Thương Mại Cầu Giấy và Ban điều hành các Công ty thành viên khi kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 vượt kế hoạch đề ra.
Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao với các nội dung chương trình, Đại hội đồng cổ đông Công ty CP Thương Mại Cầu Giấy đã thành công tốt đẹp. Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty xác định sẽ có nhiều khó khăn thử thách trong thực hiện các mục tiêu kinh doanh nhưng tin tưởng sẽ hoàn thành tốt kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông thông qua.
2. Lễ kỷ niệm 60 năm Thành lập Công ty CP Thương Mại Cầu Giấy (1956 – 2016)
Ngày 24 tháng 12 năm 2016, Công ty CP Thương Mại Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty (1956 – 2016).
Trong không khí vui tươi, trang trọng, các thế hệ Lãnh đạo Công ty mỗi người một cảm xúc nhưng đều tràn đầy sự xúc động.
60 năm – một chặng đường, là cả một quá trình thăng, trầm, đầy cam go vất vả, nhưng với một quyết tâm “Xây dựng và Phát triển Công ty ”  của các thế hệ Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV các thời kỳ, CTM đã đứng vững và ngày một phát triển .
Tiếp tục ” KẾ THỪA TRUYỂN THỐNG- PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty  CP Thương Mại Cầu Giấy nguyện sẽ quyết tâm dốc hết toàn bộ tâm – trí – lực để chèo lái vững vàng và xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh và phát triển hơn nữa để không phụ công sức gây dựng của các thế hệ cha anh đi trước.
Một số hình ảnh trang trọng tại buổi Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *