ĐÊM YEAR-END PARTY ĐẦY TIẾNG CƯỜI TẠI CTM

 

Bữa tiệc Year-end Party 2019 của Công ty CPTM Cầu Giấy tổ chức tại Trung tâm sự kiện & tiệc cưới CTM  Palace đã diễn ra đầy sôi động, vui vẻ và ý nghĩa .

Vào ngày 21/01/2019 vừa qua, tại sảnh Babylon Garden đã diễn ra tiệc cuối năm dành cho CBNV Công ty CPTM Cầu Giấy với chủ đề “ Vươn tầm cao mới”.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và gia đình.

Ban lãnh đạo công ty khai tiệc

Tiếp theo chương trình, Đ/c Nguyễn Đức Tuyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu đánh giá những thành tích đã đạt được của Công ty, chân thành cảm ơn toàn thể các bộ công nhân viên đã đoàn kết và nỗ lực hết mình để xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh. Nhân dịp năm mới 2020, Chủ tịch Nguyễn Đức Tuyên gửi lời chúc tới toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty, cùng các đối tác, khách mời… có mặt tại buổi tiệc một năm mới An khang – Thịnh Vượng- Tràn đầy hạnh phúc.

Dresscode hết sức đáng yêu của CTM’er.

Chương trình bắt đầu với phần trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp sôi động đem lại không khí hào hứng cho khán phòng.

Year End Party không chỉ là dịp để CBNV giao lưu gặp gỡ, mà còn đồng thời là dịp để CTM tri ân sự ủng hộ về tinh thần của các gia đình CBNV có nhiều đóng góp tích cực cho quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Tiếp theo chương trình là một màn trình diễn được coi là “Key moment” của buổi tiệc với phần dàn dựng và ý tưởng của CTM Palace:

 

Bữa tiệc kết thúc trong niềm hân hoan, hồ hởi của tất cả cán bộ nhân viên Công ty. Mọi người đều quyết tâm sẽ phấn đấu nỗ lực để xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *