GIỚI THIỆU CTM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CẦU GIẤY – HƠN 60 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
NHỮNG BƯỚC KHỞI ĐẦU…
Năm 1956, thực hiện chủ trương thành lập Hợp tác xã mua bán trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng, Hợp tác xã mua bán quận 5 và quận 6 được thành lập. Đây là tiền thân đầu tiên của Công ty cổ phần thương mại Cầu Giấy.
Trong những năm đầu hình thành, cùng với sự khó khăn của cả nước, HTX mua bán có nhiều thay đổi nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xuất sắc vượt chỉ tiêu và nhận được nhiều bằng khen, cờ thưởng.
Năm 1993, công ty đổi tên mới: Công ty Thương mại huyện Từ Liêm và đến năm 1999 Công ty đổi tên là Công ty thương mại quận Cầu Giấy. Mặc dù có nhiều chuyển biến theo thị trường và định hướng của nhà nước, nhưng dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty cùng sự quyết tâm, vững trí của đội ngũ công nhân viên, Công ty ngày càng tăng trưởng và là đơn vị vững mạnh toàn diện.
GIAI ĐOẠN CHUYỂN MÌNH…
Năm 2000, thực hiện quyết định của UBND TP Hà Nội, công ty chuyển thành Công ty cổ phần thương mại Cầu Giấy gắn với thương hiệu CTM Mart. Đây là sự thay đổi lớn của công ty, đòi hỏi sự nỗ lực của lãnh đạo và từng thành viên trong công ty. Giai đoạn đầu chuyển đổi là giai đoạn khó khăn, gian khổ nhưng cũng đầy vinh quang của công ty.
Với sự định hướng đúng đắn, lựa chọn con đường phát triển bền vững, CTM đã đưa ra chiến lược phát triển mới, chuyển đổi hướng kinh doanh sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng và căn hộ chung cư.

ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH

Năm 2016, năm bắt theo sự phát triển của thị trường, CTM khai thác thị trường hội nghị – tiệc cưới với Trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị tiệc cưới CTM Palace tại 131 Nguyễn Phong Sắc.

Với sự nỗ lực ngày đêm, sáng tạo không ngừng nghỉ, CTM Palace đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực dịch vụ sự kiện, tiệc cưới: đẳng cấp, sang trọng, đáp ứng được các yêu cầu dù là khắt khe của khách hàng.

Tiếp nối thành công đó, năm 2017 CTM ra đời CTM Palace tại Xuân Phương nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường Xuân Phương.

MỞ RA CHÂN TRỜI MỚI

Năm 2019, với sự phát triển đầy tiềm năng của thị trường du lịch – nghỉ dưỡng, Công ty cổ phần thương mai Cầu Giấy quyết định đầu tư dịch vụ lưu trú với dự án đầu tiên mang tên Canvas Hotel, khách sạn 4 sao tọa lạc ngay trên bãi biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.
Với CTM, mỗi dự án đều là tâm huyết của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Công ty cổ phần thương mại Cầu Giấy. Mang trong mình tinh thần quyết tâm cao, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa ngành nhưng dựa trên định hướng phát triển bền vững, Công ty cổ phần thương mại Cầu Giấy đang hiện thực hoá chiến lược phát triển toàn diện, vững mạnh, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty trên thị trường, tạo ra niềm tin và giá trị gia tăng cho các cổ đông, khách hàng, đối tác, và hơn hết đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế – xã hội chung của đất nước.