LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CẦU GIẤY NĂM 2021

Ngày 07/10/2021 vừa qua thực hiện quyết định của thành uỷ Hà Nội, Đảng bộ công ty CP Thương Mại Cầu Giấy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thị Ngọc Lan – Phó chủ tịch HĐQT, phó tổng Giám đốc.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Tuyên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Phó Bí thư Đảng uỷ cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Ngọc Lan bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể Đảng viên của toàn Đảng bộ công ty CP Thương Mại Cầu Giấy đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
Đồng thời, đồng chí Trịnh Thị Ngọc Lan khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.
Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao tặng hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực, cống hiến của đồng chí Trịnh Thị Ngọc Lan. Trong suốt 30 năm vừa qua, đồng chí đã thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên; là tấm gương sáng, về ý chí phấn đấu trong suốt quá trình để các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.
——————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CẦU GIẤY
Tầng 7- CTM Complex- 139 Cầu Giấy – P.Quan Hoa – Q.Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243 8337 902 – 0243 8338 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhctmnsx/public_html/wp-includes/functions.php on line 4558