Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty cố phần thương mại Cầu Giấy đã tổ chức chương trình giao lưu, gắn kết các cán bộ, công nhân viên nữ và trao danh hiệu “ Giởi việc nước, đảm việc nhà” vào ngày 18/10/2019 tại Trung tâm sự kiện và tiệc cưới 131 Nguyễn Phong Sắc.

Buổi lễ có sự góp mặt của Đc, Nguyễn Đức Tuyên – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT công ty  cùng với Lãnh đạo các đơn vị, trung tâm và đặc biệt là sự góp mặt của những nữ cán bộ, công nhân viên của Công ty.
Mở đầu buổi lễ Đ/c. Nguyễn Đức Tuyên đại diện Lãnh đạo Công ty và các nam cán bộ của Công ty CỔ Phần Thương Mại Cầu Giấy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ nhân viên. Tiếp theo đó, Đ/c Nguyễn Ngọc Trang – Chủ tịch Công đoàn  đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của vai trò người phụ nữ Việt Nam trong gia đình, xã hội, và không quên gửi lời chúc đến phái nữ của Công ty.
Trong không khí vui mừng đó, Đ/c. Nguyễn Tiến Dương – Phó Tổng Giám Đốc đã đại diện cho lãnh đạo công ty trao danh hiệu “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cùng những phần quà ý nghĩa cho những nữ nhân viên đã hoàn thành xuất sắc công việc trong năm qua.
Bên canh đó, rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc và ý nghĩa do tập thể nam cán bộ tại Công ty đã chuẩn bị để mang đến niềm vui cho chị em nhân ngày 20/10.
Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo công ty và BCH Công đoàn đã chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em trong ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.
Buổi lễ đã đem lại cảm xúc phấn khởi và món quà tinh thần quý giá cho phái nữ công ty. Thông qua lễ kỷ niệm và chào mừng ngày 20/10 này, Ban chấp hành công đoàn cùng Lãnh đạo Công ty thể hiện sự quan tâm chu đáo cũng như sự tôn vinh những người phụ nữ, để họ thấy bản thân được trân trọng, yêu thương và có thái độ tích cực trong suốt quá trình làm việc và công tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *