NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH, SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT NĂM 2019 TẠI CTM

Với CTM, năm 2019 đánh dấu những khoảnh khắc thành công và đầy dấu ấn. Hãy cùng nhìn lại những chương trình và sự kiện của Công ty Cô Phần Thương Mại Cầu Giấy trong năm qua.
  1. HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KINH DOANH 2019 – PHƯƠNG HƯỚNG KẾ HOẠCH 2020 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CẦU GIẤY
Vào ngày 28/12/2019, Công ty Cổ phần thương mại Cầu Giấy đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị đã tổng kết tình hình kinh doanh 2019. Hội nghị là lễ vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoạt động kinh doanh trong năm 2019.
  1. CTM – SÁNG MÃI NIỀM TỰ HÀO
Là bài hát truyền thống của công ty với giai điệu hào hùng, từng ca từ đã thể hiện những thăng trầm khó khăn của những thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong quá trình xây dựng và hình thành công ty.
Lời bài hát như lời khẳng định về sứ mệnh, tầm nhìn của công ty, không ngừng đổi mới và sáng tạo, cam kết mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, taọ ra những giá trị cốt lõi cho khách hàng.
  1. CTM ĐẠT DANH HIỆU CAO QUÝ CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
Tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), đ/c Nguyễn Ngọc Trang – chủ tịch công đoàn CTM được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tuyên dương là một trong 90 các chủ tịch công đoàn cơ sở xuất sắc, tiêu biểu. Công ty CP Thương mại Cầu Giấy được Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy trao chứng nhận đã có công trình, sản phẩm, phần việc tiêu biểu. Những phần thưởng, danh hiệu cao quý đó chính là động lực giúp toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy không ngừng cố gắng đi lên, tiếp tục giữ vững thương hiệu CTM trên thị trường.
  1. ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Hòa trong không khí mừng Trung thu, chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” là món quà ý nghĩa của công ty CPTM Cầu Giấy dành cho con em của cán bộ nhân viên tại công ty. Trong buổi tiệc, những tiết mục thú vị cùng cùng nhwunxg phần quà của công ty là sự cổ vũ, động viên dành cho các em. Trong đêm hội, em nào cũng tươi tắn, háo hức khi được đón nhận món quà tinh thần bổ ích và lý thú.
  1. KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Nhằm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty CPTM Cầu Giấy đã tổ chức mitting kỷ niệm và tôn vinh thế hệ phụ nữ Việt Nam – những con người “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Tại buổi mitting kỷ  niệm,  CTM cũng đã có những phần quà ý nghĩa dành cho phái đẹp của công ty nhằm công nhận thành tích của chị em phụ nữ cũng như động viên, ủng hộ chị em trong công việc và cuộc sống.
  1. CHUYẾN DU LỊCH ĐẠI GIA ĐÌNH CTM PALACE
Tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung “CTM” được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh trong năm qua và sự thay đổi của “CTM” như ngày hôm nay.
Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh ./.
  1. KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Việc tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của CTM nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ Công ty. Năm 2019, Công ty CPTM Cầu Giấy đã có buổi liên hoan hạnh phúc dành cho chị em phụ nữ tại Hải Phòng.
  1. HÀNH TRÌNH DU XUÂN ĐẦU NĂM
Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam nói chung cũng như của đại gia đình công ty CTM nói riêng. Đẫu xuân năm 2019 đại gia đình CTM đã có một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại địa danh Bạch Đằng Giang. Chuyến du xuân là khởi đầu năm mới với bao điều mới lạ, hào hứng khởi đầu một năm hứa hẹn đầy thành công.
  1. GẶP MẶT ĐẦU XUÂN
Mỗi dịp xuân sang, trong không khí phấn khởi, tươi vui của những ngày đầu Xuân, Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy đã long trọng tổ chức “Gặp mặt đầu xuân 2019”. Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức nhằm gìn giữ và phát huy truyền thống, giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về, đồng thời cũng là dịp để toàn thể công nhân viên gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ tình cảm, cùng nhau chúc những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *