TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2019 VÀ ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG KẾ HOẠCH 2020

Vào ngày 28/12/2019, Công ty Cổ phần thương mại Cầu Giấy đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị tổng kết là hoạt động thường niên của CTCPTM Cầu Giấy, là dịp Hội đồng quản trị, Ban TGĐ cùng toàn thể các cán bộ, công nhân viên cùng đánh giá những thành tích đạt được cũng như các khó khăn còn tồn tại sau một năm hoạt động. Tham dự hội nghị tổng kết có Đ/c. Nguyễn Đức Tuyên – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT – Tổng GĐ Công ty, các đ/c trong HĐQT, Ban TGĐ, Ban Kiểm soát, các Giám đốc Trung tâm, Trưởng – Phó phòng ban chức năng, cùng các cán bộ, công nhân viên và người lao động thuộc công ty.

Mở đầu hội nghị tổng kết, bà  Nguyễn Thanh Hương – Trưởng BKS – Phó Tổng Giám đốc đã báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Theo số liệu báo cáo, tình hình kinh doanh năm 2019 đạt Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch, doanh thu tăng trưởng theo đúng chỉ tiêu ĐHCĐ đã đề ra.

         Phó Tổng Giám đốc – Bà Nguyễn Thị Thanh Hương báo cáo tình hình kinh doanh của CT CPTM Cầu Giấy năm 2019

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết công tác an ninh quốc phòng, dân quân tự vệ, PCCC và hoạt động công đoàn trong năm qua.

Tại hội nghị các đơn vị đã đưa ra nội dung tham luận, phân tích sâu các thành quả cũng như khó khăn của thị trường, từ đó đề xuất các giải phát nhằm đạt hiệu quả tốt hơn trong năm 2020

Bước sang năm 2020, là một năm với nhiều khó khăn, thách thức, cũng là dấu mốc Công ty 64 năm thành lập và 20 năm cố phần hóa, HĐQT, Tổng giám đốc, Ban Lãnh đạo đã đề ra các mục tiêu kế hoạch sát với từng đơn vị, và yêu cầu toàn thể cán bộ nhân viên công ty cần tiếp tục đoàn kết, nâng cao tính trách nhiệm, năng động, nỗ lực hết sức, tập trung phát triển kinh doanh, tăng trưởng doanh thu, kiểm soát chi phí để đạt năm 2020 tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

 

Đc Nguyễn Đức Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc công ty phát biểu và chỉ đạo

Cũng trong hội nghị, lần đầu tiên bài hát truyền thống của công ty “ CTM sáng mãi niềm tự hào” đã được cán bộ đoàn viên của công ty cùng hát vang trong niềm hân hoan và đầy cảm xúc tự hào. Bài hát đã thể hiện tinh thần cũng như tình cảm của bao thế hệ cán bộ nhân viên cũng như quyết tâm vươn mình thành công hơn nữa của công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy.

Cuối ngày, Hội nghị đã tuyên dương, vinh danh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoạt động kinh doanh trong năm 2019.

 

Các bộ phận ký cam kết thi đua 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *