XU HƯỚNG ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN CAO CẤP

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của khách du lịch tiếp tục tạo cú hích cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam phát triển.Theo dự báo các nhà kinh tế ngành bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2020 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể để phù hợp với sự phát triển toàn diện về du lịch.
Tăng trưởng ngành du lịch mang đến những tín hiệu lạc quan
Theo báo cáo năm 2019, ngành du lịch Việt Nam đã đạt được những cột mốc ấn tượng so với những mục tiêu đề ra trong “Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030″ thông qua năm 2013.
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Nguyễn Trùng Khánh cho biết năm 2019, ngành du lịch Việt Nam đạt được nhiều kết quả rất quan trọng.
Toàn ngành đã đón hơn 18 triệu lượt khách quốc tế (tăng 16,2% so với năm 2018), phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa, tổng thu đạt khoảng 720.000 tỷ đồng.
Với kết quả này, Việt Nam được đánh giá là một trong 10 quốc gia có mức tăng trưởng du lịch nhanh n hất thế giới.
Xu hướng mở rộng mô hình khai thác và tấn công thị trường
 Bên cạnh việc mở rộng tại những vị trí địa lý mới, các chủ đầu tư còn tích cực trong việc phát triển các dịch vụ tiện ích tại các thị trường cũ nhằm hướng đến một ngành dịch vụ khách sạn chất lượng và đẳng cấp.
Một xu hướng nổi bật khác là sự quan tâm của các chủ đầu tư với loại hình nghỉ dưỡng có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (gym, spa, pool…). Đây là một loại hình không mới nhưng  còn rất nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam, khi dân số trung lưu tại Việt Nam được dự đoán tăng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á trong vòng năm năm tới, và khách du lịch từ các quốc gia Bắc Á đang ngày càng ưa chuộng các sản phẩm có sự kết hợp giữa du lịch và phục hồi sức khỏe.
Về nguồn cung, những thành phố như Đà Nẵng, Phú Quốc đã có rất nhiều dự án mới, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp hơn. Những dự án lớn của các tập đoàn trong và ngoài nước đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thành phố du lịch. Hơn nữa, các ông lớn này cũng góp phần để khách du lịch biết đến những địa danh du lịch này tại Việt Nam.
Nguồn cầu cũng bị ảnh hưởng bởi nguồn cung, cũng kéo theo sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Khi các nhà đầu tư rót vốn vào các các sản phẩm bất động sản như khách sạn cao cấp, villa cũng bởi họ nhìn thấy được các yếu tố khách du lịch gia tăng, tiềm năng du lịch của các vùng này cũng như kết quả kinh doanh và lợi nhuận mà họ mong muốn.
Sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch tiếp tục tạo cú huých cho thị trường khách sạn cao cấp Việt Nam phát triển
Về cơ hội và thách thức của doanh nghiệp, với xu hướng này, cơ hội cho doanh nghiệp là việc tìm kiếm thị trường dễ hơn, nhưng cũng đòi hỏi chất lượng dự án tốt hơn và những chủ đầu tư nào đầu tư dự án chỉn chu có đơn vị quản lý chuyên nghiệp, dự án có vị trí đẹp đương nhiên sẽ hút khách. Thách thức đi liền với đó là lượng khách đến các khu vực này có nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ, do đó, mặc dù có tiềm năng nhưng không thể đầu tư ào ạt.
Canvas Hotel – Khách sạn hướng đến chất lượng dịch vụ 5 sao
Khách sạn Canvas được xây dựng và đi vào hoạt động tháng 4 năm 2020. Với những cơ hội và thách thức của nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng, Canvas xây dựng cho mình một tiêu chuẩn đẳng cấp ngay từ đầu với đầy đủ tiện nghi để du khách có thể nghỉ dưỡng thoải mái nhất cùng những dịch vụ chắc chắn làm du khách hài lòng.
Canvas Hotel đón khách từ tháng 4 năm 2020 tại 234 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *