Công ty Cổ Phần Thương Mại Cầu Giấy tổ chức hoạt động Du xuân lễ chùa đầu năm 2024

Ngày 12/3 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy đã tổ chức hoạt động du xuân lễ chùa đầu năm với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Đây là hoạt động thường niên nhằm xây dựng sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty và tri ân nguồn cội. Trong chuyến du xuân lần này, tập thể CTM đã ghé thăm nhiều di tích lịch sử và địa điểm văn hóa tâm linh nổi tiếng.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến đi là đền Ông Hoàng Mười. Nơi đây được biết đến với những câu chuyện huyền bí và linh ứng, thu hút đông đảo du khách thập phương đến cầu an đầu năm. Trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh, các thành viên trong công ty thành kính dâng hương cầu nguyện cho một năm mới quốc thái dân an, an khang, thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công và hạnh phúc.

Điểm đến tiếp theo trong chuyến đi của đoàn chính là di tích Ngã ba Đồng Lộc. Tại đây, toàn thể ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty đã dâng hương để bày tỏ lòng thành kính trước sự hy sinh anh dũng, quên mình vì sự nghiệp kháng chiến cứu nước của các nữ thanh niên xung phong anh hùng. 

Cũng trong chuyến đi này, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần thương mại Cầu Giấy đã tổ chức dâng hương tưởng niệm 10 nữ liệt sĩ anh hùng. Chiến tranh đã lùi xa, song, lý tưởng sống, sự hy sinh của các nữ thanh niên xung phong trên chiến trường Ngã ba Đồng Lộc đã trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ thanh niên Việt Nam học tập. Các đoàn viên thanh niên của Công ty nguyện luôn khắc ghi tinh thần của các nữ thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc và quyết tâm phấn đấu để trở thành người công dân ưu tú, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Tối ngày 12/3, tại khu du lịch Cửa Lò, công ty CTM đã tổ chức thành công buổi tiệc Gala ấm cúng với nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc. Đây là dịp để tập thể cán bộ, nhân viên của công ty thắt chặt tình đồng nghiệp và gắn kết hơn. 

Điểm đến tiếp theo của đoàn là khu di tích lịch sử Làng Sen – Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An, nơi lưu giữ những kỷ vật, hình ảnh về cuộc đời giản dị, thanh cao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, mỗi cán bộ nhân viên càng thêm hiểu rõ và trân trọng những giá trị đạo đức, lối sống mà Bác đã dày công vun đắp. 

Tại nhà thờ Bác Hồ trong khu di tích, thay mặt tập thể công ty, ông Nguyễn Đức Tuyên, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty đã dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Địa điểm cuối cùng đoàn ghé thăm chính là Đền cô Chín, Mẫu Sòng, nơi đoàn du xuân cầu mong sức khỏe, bình an và những điều may mắn trong năm mới.

Chuyến du xuân đầu năm 2024 của Công ty CTM không chỉ mang đến cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ, thú vị mà còn là dịp để gắn kết tình cảm giữa các thành viên, tạo động lực để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của công ty.