01/

BẤT ĐỘNG SẢN

Năm 2011, CTM Complex 139 ra đời, là tòa nhà văn phòng hỗn hợp theo tiêu chuẩn hạng . Với vị trí trung tâm quận Cầu Giấy thuận tiện kết nối giao thông, thiết kế hiện đại cùng trang thiết bị tiện ích mới nhất, CMT Complex đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để thuê văn phòng, định vị thương hiệu …

Xem thêm

02/

SỰ KIỆN TIỆC CƯỚI

Với nghệ thuật kiến trúc đương đại kết hợp cùng lối kiến trúc cổ điển, Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới CTM Palace đem lại một không gian sang trọng, quý phái nhưng không kém phần ấm cúng – nơi truyền cảm hứng cho những con người ngày đêm nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ với mong muốn tổ chức thành công sự kiện đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm

03/

KHÁCH SẠN DU LỊCH

Nằm ở vị trí lý tưởng dọc theo bãi biển Mỹ Khê – Một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, khách sạn Canvas sẽ gây ấn tượng với cả những vị khách khó tính nhất. Bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng với cát trắng mịn, độ dốc thoai thoải, nước trong vắt & ấm áp quanh năm. Khách sạn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, cặp đôi, khách công tác và khách đoàn.

Xem thêm

04/

SIÊU THỊ TIỆN ÍCH

Là lĩnh vực gắn liền với sự hình thành và phát triển của công ty, hệ thống siêu thị CTM Martgồm 2 chi nhánh.
– CTM Mart Xuân Phương
Địa chỉ: 225A Xuân Phương, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– CTM Mart Đại Mỗ:
Địa chỉ: 272 tổ dân phố Chợ, phường đại mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà nội
Diện tích : 250m2

Xem thêm