ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CPTM CẦU GIẤY XXIX

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, công ty CPTM Cầu Giấy đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Công đoàn lần thứ XXIX , nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đại hội có sự tham dự của các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy. Đồng chí Lê Chính Hữu – Phó Chủ Tịch LĐLĐ TP Hà Nội. Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, và đặc biệt là sự chỉ đạo từ đồng chí Nguyễn Đức Tuyên – Bí thư Đảng Ủy, Chủ Tịch HĐQT, TGĐ Công ty.
Trong nhiệm kỳ qua, liên tục hàng năm Công đoàn Công ty được Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ quận, Ủy ban nhân dân quận tặng nhiều giấy khen, bằng khen trong việc chăm lo và bảo vệ quyền lợi ích của đoàn viên, người lao động, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận dân chủ sáng suốt lựa chọn bầu Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy khoá XXIX, nhiệm kỳ 2023-2028 với cơ cấu hợp lý, đảm bảo tiêu chuẩn, có sự kế thừa và đổi mới, có đủ phẩm chất và năng lực lãnh đạo hoạt động Công đoàn phường trong giai đoạn mới.