CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CẦU GIẤY CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10 không chỉ là một dịp để chúc mừng tất cả phụ nữ mà còn là cơ hội để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đến những đóng góp quan trọng của các chị em trong công ty Cổ Phần Thương Mại Cầu Giấy. Chính vì thế, CTM đã tổ chức sự kiện đặc biệt để kỷ niệm ngày đặc biệt này cũng như tri ân tập thể chị em CTM.
????Các chị em đã có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Buổi sự kiện bắt đầu với các bài phát biểu của đồng chí lãnh đạo Nguyễn Đức Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, ông đã đã bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với những đóng góp của phụ nữ trong công ty và tin rằng phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của CTM, và họ xứng đáng được tôn vinh.
????Bên cạnh các hoạt động thú vị mang lại tiếng cười và niềm vui, mọi người đã cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon với thực đơn đa dạng tại CTM Palace. Buổi tiệc đã tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người giao lưu, trò chuyện và tạo thêm mối quan hệ thân thiết. Đặc biệt, tất cả nhân viên nữ trong công ty đã nhận được những món quà nhỏ từ công ty như một lời tri ân sâu sắc cho sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ.
????CTM xin cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và tạo nên một sự kiện 20/10 thật đáng nhớ. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người đã có những giờ phút vui vẻ và thư giãn trong ngày này.
——————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CẦU GIẤY
Tầng 7- CTM Complex- 139 Cầu Giấy – P.Quan Hoa – Q.Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243 8337 902 – 0243 8338 123